8 Tiêu chí hàng đầu khi chọn thảm lót sàn ô tô Cao Cấp

71268183 556820761727019 1217612349263839232 N 1 1 1 2 1 1

Thảm lót sàn Da PU có gì đặc biệt

Thảm lót sàn ô tô Cao Cấp hay thảm Da PU Cao Cấp đã vào thị trường Việt Nam khoảng 2 năm nay. Thảm Da PU có rất nhiều công dụng được tối ưu và cải tiến từ các nhược điểm của 2 loại thảm nỉ và cao su. Các bác tài có thể tham khảo các tính năng đặc biệt nổi trội của thảm da PU tại đây.

71268183 556820761727019 1217612349263839232 N 1 1 1 2 1

8 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn thảm lót sàn ô tô Cao Cấp.

1. An toàn chân ga – chân côn – phanh

Đây là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn bất kỳ loại thảm lót sàn nào cho xế cưng của bạn.

  • Sau khi lắp thảm ghế tài vào sàn xe, bạn cần kiểm tra các thao tác đạp chân côn, chân ga và phanh xem có vướng mắc gì không?
  • Có thể tác động một lực đẩy nhẹ lên gót chân xem thảm Da có bị xê dịch hay không?

Thảm Lót Sàn ô Tô 5d,6d 1

Các bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp được may gia công tỉ mỉ theo từng model xe sẽ đảm bảo các thao tác đạp chân ga, côn, phanh của bạn được an toàn, không bị vướng mắc và bộ thảm luôn được giữ cố định không xê dịch khi có lực đẩy từ chân tác động.

2. Đệm chân ga chống trượt

Tất cả các bộ thảm lót sàn ô tô Cao Cấp của THÀNH TRUNG đều được may thêm đệm chân ga chống trượt.

  • Giúp gót chân của bạn không bị trơn trượt và dễ dàng hơn khi bạn đạp chân ga, côn, phanh. Đảm bảo an toàn cho bạn.
  • Ngoài ra, đệm chân ga còn có tác dụng bảo vệ mặt thảm không bị mài mòn bởi gót chân

thảm lót sàn ô tô

3. Bao phủ 100% thành nỉ của xe

  • Thảm lót sàn Da Cao Cấp cần phủ 100% phần nỉ nguyên bản của xe, giúp bảo vệ thảm nỉ nguyên bản của xe không bị bụi bẩn ẩm mốc, đảm bảo không khí trong xe luôn trong sạch.
  • Tăng tính sang trọng cho xe, với các dòng xe có thành nỉ cao như mercedes, toyota camry,… khi lót thảm da sẽ tôn lên sự sang trọng tuyệt đối cho xe của bạn.

thảm lót sàn

4. Vừa khít tới thành xe

Thảm lót sàn ô tô được thiết kế dành riêng cho từng model xe, với mỗi chiếc xe, mỗi model xe đều có những điểm đặc trưng khác nhau, khách hàng nên chọn những bộ thảm được may đo gia công dành riêng cho xe của mình để không bị dư cạnh, thừa góc. Đồng thời, mặt tiếp xúc giữa thảm và sàn xe phải được liên kết đảm bảo không trượt. Không xê dịch khi bước lên xuống, đạp thắng, đạp ga.

Tham Lot San Vua Form Xe

5. Góc cạnh được uốn cong mềm mượt

Đây cũng là tiêu chí không kém phần quan trọng trọng việc lựa chọn thảm. Một bộ thảm được bo viền cẩn thận sẽ tạo ra những đường cong. Đường nét mềm mại không gấp khúc gồ ghề làm tăng nét sang trọng thẩm mỹ cho chiếc xe.

6. Không gây kẹt ghế, xê dịch dễ dàng

Một bộ thảm được cắt may gia công sẽ chính xác từng chi tiết. Vị trí nhỏ nhất của xe và được cắt viền, bọc viền cẩn thận nên không gây cản trở khi xê dịch ghế lên xuống

Tham Lot San Cop Xe Hoi 4 1 1 2

7. Ôm thành sát cạnh, không dư thừa

Thảm lót sàn ô tô của THÀNH TRUNG được may đo thủ công, vừa khít, ôm sát với sàn của từng dòng xe, đời xe, bảo vệ an toàn tối ưu cho sàn xe của bạn. Được may thủ công nên sự tinh tế, đẳng cấp thể hiện ở từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ, từng đường cắt may của anh chị công nhân. Dù là ở góc cạnh nhỏ nhất của sàn thảm vẫn bao phủ, ôm sát toát lên vẻ đẹp sang trọng của xe.

8. Đáy thảm có lớp gai nhám bám chặt vào thảm nỉ nguyên bản

Cấu tạo của thảm lót sàn Da Cao Cấp luôn có lớp gai nhám ở đáy thảm, lớp gai nhám này giúp thảm được bám chặt và cố định trong lòng sàn xe.

Day Tham Co Gai Nham Chong Truot 2